Zum Inhalt wechseln


vvskhsfaoylus

Registriert seit 27. Mär 2023
Offline Letzte Aktivität 12. Apr 2023 19:28

Über mich

Yến Chưng Hạt Sen của Yến Sào Thọ An mang tiềm năng lớn
Hiện nay để cho ra đời sản phẩm yến chưng hạt sen đã được công ty Yến sào Thọ An nghiên cứu. Yến là sản phẩm từ thiên nhiên được thai khác đưa vào sản xuất vì tiềm năng mà yến mang lại là rất lớn.  Đây là một sản phẩm vô cùng có giá trị về mặt dinh dưỡng bồi bổ thân thể, rất thích hợp dùng để làm quà tặng thay cho ý nghĩa mong muốn người sử dụng được khỏe mạnh.
Biết cách yến chưng hạt sen Yến Sào Thọ An chuẩn nhất
Với sự kết hợp từ 100% yến tự nhiên đã qua chọn lọc kỹ càng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tự hào giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm yến chưng hạt sen từ công ty Yến sào Thọ An thơm ngon bổ dưỡng, vị ngọt dịu thanh mát kết hợp cùng hạt sen bùi bùi. Sản phẩm đang được nhiều gia đình khách hàng ưa chuộng vì những công dụng mà nó mang lại. Chi tiết các bước thực hiện để cho ra đời 1 chén yến chưng hạt sen thơm ngon chuẩn vị:
Xem thêm yến chưng hạt sen tại: https://yensaothoan....cach-nau-to-yen

  • Bước 1: Làm sạch yến: yến sau khi mua về chúng ta nên dùng nhíp để nhặt hết các lông yến còn sót lại trên tổ yến, ngâm yến qua nước sạch vào sàng lọc lại đến khi yến không còn tạp chất nào là có thế sử dụng để chưng yến.
  • Bước 2: Làm sạch và sơ chế hạt sen: hạt sen tươi sau khi mua về cần ngâm rửa quá nước dùng dao để lấy phần lõi bên trong hạt ra hay còn gọi là tim của hạt sen, việc lấy lõi này sẽ giúp cho chén yến khi chưng sẽ không bị đắng do lõi của hạt sen gây ra. Chọn lọc các hạt hư hỏng bỏ ra không sử dụng để tránh làm ảnh hưởng chất lượng của chén yến. Đem hạt sen ngâm qua nước nóng đến khi mềm thì vớt ra.
  • Bước 3: Cho yến vào một chén nhỏ bỏ vào nồi tiến hành chưng cách thủy trong 30-40 phút. Sau khi chưng được một thời gian nhất định tiến hành kiểm tra  yến đã đạt yêu cầu thì cho vào 1 lượng đường phèn vừa đủ và cho hạt sen vào chưng trong 5-10 phút thì tắt bếp. Và có thể sử dụng ngay khi nóng hoặc để nguội tùy vào sở thích của mỗi người.
wfVG8sY.jpg
Cuối cùng với cách yến chưng hạt sen đơn giản mà ai cũng có thể làm được, những người mẹ nội trợ cũng sử dụng cách này để nấu yến làm món ăn bồi bổ cho gia đình.
Cách dùng yến chưng táo đỏ từ Yến Sào Thọ An thế nào?
Yến chưng táo đỏ Yến Sào Thọ An sau khi chưng xong có thể chia ra từng bát nhỏ, có thể dùng nóng hoặc để nguội tùy sở thích mỗi người đều được. Với công dụng giúp an thần, ngăn ngừa bệnh tật, vị ngọt thanh dễ chịu và sự bùi bùi từ hạt sen thì đây là món ăn được đa số gia đình Việt Nam ngày nay dùng làm món tráng miệng để bồi bổ cho người thân trong gia đình. 
Việc sử dụng yến chưng táo đỏ Yến Sào Thọ An thường xuyên sẽ làm cho bạn cảm nhận rõ rệt mà nó mang lại. Những sai lầm thường gặp phải khi chế biến yến chưng. Nấu yến ngoài việc nguồn gốc yến và các nguyên liệu kết hợp chung là quan trọng thì việc nấu cho đúng cách cũng quan trọng không kém trong việc giúp cho chất lượng yến khi thành phẩm. 
XKlesD0.jpg
  • Nên chưng yến dưới lửa vừa không quá lớn để tránh làm mất đi một số chất dinh dưỡng hàm lượng vi sinh bên trong yến. 
  • Phải để yến bên trong các hũ bằng thủy tinh hay chén bằng men để chưng yến.
  • Nên sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng để tránh chưng sai cách. 
  • Trách chưng yến trong thời gian quá lâu sẽ làm sợi yến bị nhão ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
  • Canh chỉnh lượng nước cho vào nồi khi chưng cách thủy hợp lí. Nhiều bạn có thói quen sẽ cho nhiều nước mà không để ý đến lượng nước mình cho vào có thế sẽ ngập quá mặt yến và bị sai cách thức.
Cách chưng yến táo đỏ hạt sen Yến Sào Thọ An và bảo quản
Khi đã chưng xong mà chưa sử dụng ngay bạn có thể chia nhỏ ra các phần vào hũ thủy tinh có nắp đậy kín để bảo quản. Mặc dù công dụng mà yến mang lại là rất lớn nhưng bạn cũng không nên quá phụ thuộc và xem nó như là liều thuốc trị bệnh, vậy nên khuyến khích mọi người nên sử dụng yến từ 2 lần/tuần, sử dụng vào buổi sáng hoặc tối, mỗi lần từ 10g yến chưng để cơ thể có thể hấp thụ hết các chất dinh dưỡng từ yến mang lại.
Cách chưng yến táo đỏ hạt sen giúp người sử dụng cảm thấy ngon miệng, giảm hiện tượng mất ngủ, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch,…nâng cao tinh thần của người sử dụng từ đó góp phần vào việc làm cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Đối với chị em phụ nữ, các bạn nữ đôi mươi đây là món ăn giúp tăng cường miễn dịch cho làn da sáng và đẹp hơn.
1CRsuV8.jpg
Sau khi cách chưng yến táo đỏ hạt sen hoàn thành có thể để dành sử dụng torgn tủ lạnh trong vòng khoảng 5 ngày. Tưởng tượng như rất đơn giản nhưng nếu không biết cách chế biến, bạn có thể làm mất giá trị dinh dưỡng của món ăn. Khi chưng, bạn có thể kết hợp thêm táo tàu hay hạt chia để làm tăng hương vị và giúp món yến chưng hạt sen bổ dưỡng hơn.


Community-Statistiken


  • Gruppe Neues Mitglied
  • Aktive Beiträge 0
  • Profilaufrufe 829
  • Mitgliedertitel Mitglied
  • Alter Alter unbekannt
  • Geburtstag Geburtstag unbekannt

Profilinformationen


  • Geschlecht
    Männlich Männlich

0 Neutral

Benutzerwerkzeuge

Freunde

vvskhsfaoylus hat bisher keine Freunde hinzugefügt.

Letzte Profilbesucher

Keine letzten Besucher vorhanden

© 2003 - 2016 | @MTG_Forum auf Twitter | MTG-Forum.de auf Facebook | Impressum | Disclaimer/Datenschutz | Magic-Markt | DeckStats
Diese Webseite steht in keiner Verbindung zu Wizards of the Coast, Inc. oder Hasbro, Inc. Magic: The Gathering ist ein eingetragenes Warenzeichen von Wizards of the Coast, Inc, einem Tochterunternehmen von Hasbro, Inc. Alle Rechte an den Kartennamen, dem Tap-Symbol, den Mana-Symbolen und den Editions-Symbolen liegen bei Wizards of the Coast, Inc. Alle Rechte an Bildern liegen bei dem jeweiligen Künstler oder Wizards of the Coast, Inc. Alle Rechte vorbehalten.